Thống kê truy cập

Hôm qua : 47
Hôm nay : 56
Đang online : 4
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

24/07/2022 | 7:42, Lượt xem: 4,304

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ 2022

Hòa mình vào không khí của mùa hè đầy sôi động, với cương vị là những cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân - người con của Đất Thủ thân yêu - đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã có nhiều hoạt động tình nguyện hè đầy ý nghĩa, góp sức trẻ của mình để giúp đỡ cho xã hội, như: Ra quân “Ngày chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh, cạo xóa quảng cáo khu vực xung quanh trụ sở cơ quan; Tổ chức phát gạo cho người lang thang cơ nhỡ trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một khu vực phường Hiệp Thành, phường Phú Cường với số lượng 200kg gạo.

Nối tiếp các hoạt động, đoàn viên chi đoàn đã nhiệt tình hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6 và tăng cường công tác tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Tối ngày 29/6/2022, tại Hội trường UBND phường Phú Hòa, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Đoàn phường Phú Hoà tổ chức tuyên truyền tác hại của ma túy trong đoàn viên thanh niên và tư vấn pháp luật cho các bạn thanh niên trên địa bàn phường. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Bùi Ngọc Mai - Bí thư Đoàn phường; đồng chí Trần Thanh Thảo - Kiểm sát viên, Bí thư chi đoàn Viện kiểm sát; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh - Kiểm sát viên, Phó Bí thư chi đoàn Viện kiểm sát và hơn 150 đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường tham dự. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trần Thanh Thảo, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh đã tuyên truyền các biện pháp phòng chống ma túy, về cách phân loại, nhận biết các chất gây nghiện và số điện thoại đường dây nóng để báo thông tin khi gặp các vụ việc liên quan đến ma tuý. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các bạn có thêm những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ bản thân mình trước thảm họa của ma tuý. Vì tương lai của bản thân và gia đình, vì thế hệ mai sau, vì sự tồn vong của dân tộc, chúng ta quyết tâm ngăn chặn, bài trừ tận gốc tệ nạn ma tuý ra khỏi cuộc sống, đem lại sự bình yên cho mọi nhà và góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Qua những hoạt động tình nguyện của đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã để lại những hình ảnh tốt đẹp về người cán bộ kiểm sát luôn chan hòa, nhân áinhưng có tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm để góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân./.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện hè năm 2022

Nguồn tin: Chi đoàn Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một.

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}